DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai
Công Dụng Đá Muối Hilamaya

Món quà tết ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Món quà tết ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta trao gửi những yêu thương. 1 năm với bao nhiêu cảm xúc, những bận rộn trong công việc, trong cuộc sống ..vì mưu sinh vì tương lai chúng ta phải chấp nhận xa quê hương để rồi khi tết đến là lúc để chúng ta xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ôi cái tết thật ý nghĩa biết nhường nào. 
Tết đến cũng là dịp để chúng ta trao cho nhau những món quà tết. Vậy tết này chúng ta tặng gì cho ông bà, cha mẹ, cho người thân của chúng ta nhỉ ? 

Hộp đá muối massage chân Himalaya như một món quà tri ân dành trọn cho người thân yêu của chúng  ta. Vâng Hộp đá muối massage chân là một m ón quà sức khỏe vô giá nó có nhiệm vụ vô cùng cao cả bảo vệ sức khỏe cho ông bà, cha mẹ chúng ta khi chúng ta không ở bên cạnh. 

Bạn có muốn biết công dụng tuyệt vời của hộp đá muối không ah? 

Hộp đá muối massage chân có nguồn gốc đá muối himalaya với sự hình thành từ  250 triệu năm trước, qua thời gian cũng như tác động của áp suất, độ nóng, các nguyên tốc hóa học, loại muối có nguồn gốc từ nước biển đã kết tinh lại tạo thành những khối muối đặc biệt. Khối đá muối này có nhiều công dụng làm đẹp, chăm sóc răng miệng, chăm sóc sức khỏe và được spa ưa chuộng. 

Đặc biệt, những người cao tuổi hay mắc chứng bệnh đau lưng, đau vai, nhức mỏi gáy, mất ngủ, lạnh chân tay ...thường sử dụng đá muối massage chân để hỗ trợ điều trị và thư giãn. Hộp đá muối massage chân tiếp giáp với các huyệt đạo dưới lòng bàn chân giúp cho cơ thể thư thái, giảm stress, đau xương khớp. Điều đặc biệt hơn nữa với hộp đá muối này cả gia đình bạn có thể sử dụng thoải mái và thời gian sử dụng lên đến 5 năm. 

Bạn  ơi tết đến xuân về ta chúc nhau những lời chúc may mắn, thành công nhưng điều quan trọng là chúng ta phải khỏe mạnh để có thể đạt được những ước vọng trong năm mới. Vậy hãy sử dụng đá muối của chúng tôi như một người bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. 

Mỗi ngày ta chỉ cần 20 phút với đá muối một lần xông đá muối và tất cả mọi người đều có thể dùng. Vậy có phải là sức khỏe của cả gia đình đã được bảo vệ rồi không ah? 

Bạn đang nghĩ đến quà tết nào dành cho sếp, cho thầy cô, cho ông bà cha mẹ, con cái chúng ta trong dịp tết này hãy lựa chọn hộp đá muối massage chân của chúng tôi. 

Bài Viết Thông Tin -> Mua hộp đá muối massage chân ở đâu

Ý nghĩa khi tặng món quà đá muối cho mọi người : 

Vợ chồng tặng đá muối - Món quà Hạnh phúc 
Biếu ông bà nội ngoại - Món quà Hiếu Thảo 
Biếu Lãnh Đạo - Món quà Trân Quý 
Biếu bạn bè - Món quà Trân Trọng 
Biếu Anh Em Họ Hàng - Món quà quan tâm 
Biếu thầy cô - Món quà Tri Ân 
Biếu Đối Tác - Món quà Tâm Giao 

 

 

Banner KM 1
quangcao trai2
t2
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang