DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai
Tư vấn làm đẹp với tinh dầu

Mua tinh dầu oải hương trị mụn ở đâu ?

Mua tinh dầu oải hương trị mụn ở đâu ?
Bạn đang tìm mua tinh dầu oải hương trị mụn ? Vậy trước khi tìm mua bạn đã tìm hiểu hay đã sử dụng qua loại tinh dầu này cho việc trị mụn của bạn chưa ?

Bạn đang tìm mua tinh dầu oải hương trị mụn ? Vậy trước khi tìm mua bạn đã tìm hiểu hay đã sử dụng qua loại tinh dầu này cho việc trị mụn của bạn chưa ? 

Hôm nay, Shop Xanh xin được tư vấn với bạn về việc sử dụng tinh dầu oải hương trị mụn như thế nào nhé. 

Cách sử dụng tinh dầu oải hương trị mụn hiệu quả: 

Cách 1: Bạn có thể pha 1 giọt ( lưu ý 1 giọt thôi nhé ) với 1 lượng sữa rửa mặt nhất định và rửa mặt đều đặn 1 tuần 3 lần với loại tinh dầu này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Khi rửa mặt bạn nên masage nhẹ nhàng cho tinh dầu thẩm thấu vào để triệt mụn, và cải thiện làn da, làm trắng da và chống lão hóa da. 

Cách 2: Nếu da bạn đang bị mụn sưng đỏ bạn chỉ cần thấm một chút tinh dầu vào đầu tăm bông y tế sau đó chấm lên đầu mụn -> Mụn sẽ xẹp đi rất nhanh chỉ sau 2-3 thậm chí nếu hợp thì 1 lần mụn đã xẹp xuống rồi. Lưu ý bạn nên chấm tinh dầu vào mỗi tối trước khi đi ngủ và để đến sang mai mới rủa lại mặt thì mới có thể có công dụng hiệu quả nhất. Vì ban ngày bạn hay phải ra ngoài, bụi bẩn nên mình sẽ sử dụng cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ. 

Cách 3: Bạn xông mặt với tinh dầu oải hương điều này vừa làm sạch mặt,, vừa thư giãn mà lại làm giảm mụn đáng kể. 

Tinh dầu oải hương ngoài việc trị mụn nó còn là liệu pháp hương thơm cực kỳ dễ chịu, xả stress thật hiệu quả. 

Trên đây là một số cách dùng tinh dầu oải hương - lavender để trị mụn. Và lưu ý thêm nữa là bạn nên đến một cơ sở uy tín để mua sản phẩm tinh dầu này.  Shop Xanh chúng tôi chuyên cung cấp về tất cả các loại sản phẩm tinh dầu thiên nhiên trong đó có sản phẩm tinh dầu oải hương - lavender là hàng nhập khẩu từ Pháp cực kỳ chất lượng. Chúng tôi cam kết và tự tin về sản phẩm của mình bởi chúng tôi ngoài việc được hàng chúng tôi còn mong muốn tạo dựng một thương hiệu tinh dầu thiên nhiên uy tín. Chính sự tin tưởng của khách hàng mới góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi. 

Hãy liên hệ số hotline : 0168 22 99 716 để được tư vấn về cách sử dụng sản phẩm kỹ hơn. 

Banner KM 1
quangcao trai2
t2
 
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang