DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai
Tư vấn làm đẹp với tinh dầu

Sức hút từ mùi thơm của hoa oải hương - lavender

Sức hút từ mùi thơm của hoa oải hương - lavender
Nhắc đến oải hương - lavender đã quá quen thuộc với chúng ta. Mùi hoa lavender nồng nàn, ngọt ngào mang đến sức sống tràn trề. Mùi hương quyến rũ của hoa lavender còn có tác dụng như một loài thảo dược hỗ trợ đau đầu, mất ngủ, thư giãn, xả stress hiệu quả.

Nhắc đến oải hương - lavender đã quá quen thuộc với chúng ta. Mùi hoa lavender nồng nàn, ngọt ngào mang đến sức sống tràn trề. Mùi hương quyến rũ của hoa lavender còn có tác dụng như một loài thảo dược hỗ trợ  đau đầu, mất ngủ, thư giãn, xả stress hiệu quả. Chúng ta thường sử dụng hoa lavender khô để cho căn phòng thơm hơn nhưng cũng có thể sử dụng tinh dầu lavender nguyên chất cho căn phòng thơm mát, nồng nàn và quyến rũ. 

Mùi thơm của cây oải hương - lavender đã  đồng hành cùng chúng ta từ rất lâu rồi.Vào thời điểm mà xà phòng còn là một thứ gì đó xa xỉ thì người ta đã được tắm trong một làn nước thơm ngát, quyến rũ từ hoa oải hương - lavender mọc hoang dại ở bất cứ khu vườn nào được thên vào.

Hoa oải hương có sắc màu tím lãng mạng được người xưa xem như một thức hoa của tình yêu. Loài hoa vốn xuất sứ từ Địa Trung Hải có mùi hương quyến dũ và những tính năng, công dụng tốt được người dân trồng thành từng luống để làm cảnh đẹp, không những thế oải hương còn mang tính chất thương mại khá cao chưng cất lấy tinh dầu để tạo nước hoa và làm thuốc. Liệu các bạn đã biết tới loài hoa quyến rũ, bí ẩn này rất có ích và thú vị cho cuộc sống của chúng ta? Dù là loài hoa dại nhưng nó lại có sự quyến rũ, bí ẩn khiến ta tò mò và muốn tìm hiểu. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu đôi điều về loài hoa  bí ẩn này.

Hoa oải hương có màu tím của hoa cà, ống hoa được sắp xếp liên tục vòng quanh cuống hoa. Ban đầu người ta chỉ trồng oải hương mang tính chất thương mại, với những công dụng tuyệt vời oải hương đã được chiết xuất làm tinh dầu dùng làm nước hoa, làm thuốc nên rất có giá trị về thương mại. Cả cây oải hương - lavender đều có mùi thơm nhưng tinh dầu nguyên chất chỉ  được chiết xuất từ hoa và cuống có mùi rất thơm và quyến rũ, không chỉ lấy tinh dầu oải hương còn được sử dụng làm túi thơm,hoa ướp khô.

 
Banner KM 1
quangcao trai2
t2
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website          
 
 
 
 
^ Về đầu trang