DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai

Dầu Thầu Dầu nguyên chất

dau thau dau nguyen chat
dau thau dau nguyen chat
Dầu Thầu Dầu nguyên chất
  • dau thau dau nguyen chat
  • dau thau dau nguyen chat
  • dau thau dau nguyen chat
  • dau thau dau nguyen chat

Sản phẩm: Dầu hạt Thầu Dầu nguyên chất 

Dung tích: 100 ml 

Giá : 110 000 vnd 

Công dụng: Làm dài mi, chăm sóc tóc, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang 

Giá bán: 110,000 đ

Lượt xem:

Một sản phẩm thiên nhiên có công dụng làm dài mi tuyệt vời nhất đó là dầu hạt Thầu Dầu nguyên chất. Dầu hạt Thầu Dầu nguyên chất được ép lạnh từ hạt Thầu Dầu với công nghệ cao, đảm bảo về chất lượng và giá cả. 

Ngoài công dụng làm dài mi dầu Thầu Dầu còn được chị em sử dụng để chăm sóc tóc, khi ủ tóc với dầu thầu dầu tóc sẽ nhanh dài, mượt. 

Có nhiều chị em mua dầu thầu dầu về hỗ trợ điều trị tàn nhang, nám.  Như chúng ta đã biết với khí hậu ngày càng thay đổi thất thường thế này là điều kiện cho các vết nám, tàn nhang mọc lên càng nhiều hơn. Nhất là thời tiết nắng nóng khi chị em ra đường mà không dùng khẩu trang, bịt kín mặt thì vết nám sẽ càng nhiều hơn. Khó có thể chữa khỏi dứt điểm trong một thời gian ngắn dù chúng ta có dùng thuốc cao cấp, loại xin đi chăng nữa cũng chỉ làm mờ được các vết nám, tàn nhang. Điều đó đồng nghĩa với việc ta phải điều trị trong 1 thời gian dài mới có thể nhìn thấy được hiệu quả. Như thế liệu có nguy hiểm không ? khi các thuốc đặc trị nám, tàn nhang  sử dụng nhiều sẽ ăn mòn da, da bạn ngày càng mỏng, rồi dị ứng, rồi nổi mụn. Thật là nguy hiểm. Vậy biện pháp an toàn hơn hết là sử dụng những sản phẩm của thiên nhiên. Hãy sử dụng dầu Thầu Dầu để điều trị nám và tàn nhanh trong 1 thời gian dài.

Vết nám sẽ mờ dần và biến mất. Để có được kết quả như mong muốn vạn phải sử dụng trong thời gian dài nhé. Nếu bạn nóng lòng muốn khỏi luôn và muốn biến mất ngay các vết nám ấy thì tôi cam đoan với bạn sẽ không có dược phẩm nào có thể làm được điều đó. Hãy tin chúng tôi. 

Ngoài sản phẩm dầu thầu dầu chúng tôi còn bán nhiều loại dầu nền khác có tác dụng làm đẹp tuyệt vời cho da và tóc đó là dầu nền jojoba nguyên chất, dầu dừa, dầu nền hạnh nhân nguyên chất, dầu nền hạt nho, dầu nền cám gạo ....

Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Banner KM 1
quangcao trai2
t2
^ Về đầu trang