DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT03

den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT03
den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT03
Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT03
  • den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT03
  • den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT03
Giá bán: 120,000 đ

Lượt xem:

Sử dụng đèn xông tinh dầu để khuếchmùi thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng và làm liệu pháp giảm đau đâu stress từ lâu đã không thể thiếu trong không gian phòng khách, phòng ngủ của mỗi gia đình. Giới thiệu với bạn đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT03 một sản phẩm in những đường nét văn hoa hình sông nước thật ấm lòng người. Nó gợi cho chúng ta bao nhiêu cảm xucs và mang một ý nghĩa thiêng liêng. Để đèn xông tinh dầu này trong phòng khách hoặc phòng ngủ thì thật tinh tế và sang trọng biết mấy. Đèn Xông tinh dầu cũng giống như một đồ nội thất để trang trí mà lại có công dụng thần kỳ chăm lo sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. 

Đèn xông tinh dầu bằng thủy tinh là giải pháp đặc biệt cho những căng thẳng và mệt mỏi của chúng ta trong cuộc sống lao động và học tập. Mỗi khi trở về ngôi nhà yêu thương nếu như sử dụng tinh dầu thiên nhiên để xông phòng sẽ cho bạn cảm giác thật tuyệt như đang sống giữa thiên nhiên mà còn tốt cho sức khỏe vì tinh dầu thiên nhiên được sản xuất 100% nguyên chất hoàn toàn không có hóa chất  như những loại nước hoa xịt phòng khác cho bạn cảm giác thật thoải mái , dễ chịu mang đến nguồn sinh lực mới cho chúng ta. 
Và để khuyêch tán mùi tinh dầu bạn nên sử dụng đèn xông hương - giống như một chiếc đèn ngủ biết tạo mùi hương vậy- thật thú vị phải không?

Hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT03: 

 

Sản phẩm cùng loại
Banner KM 1
quangcao trai2
t2
^ Về đầu trang