DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT04

den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT04
den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT04
Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng GBT04
  • den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT04
  • den-xong-tinh-dau-gom-bat-trang-GBT04

Sử dụng thường xuyên đèn xông tinh dầu với các loại tinh dầu yêu thích, sẽ giúp tinh thần sảng khoái, thư thái, giúp cho không khí nơi bạn ở trong sạch, kháng khuẩn, chống lại các loại vi khuẩn và dịch bệnh. Ngoài ra với phương pháp trị liệu là "xông hít" nếu tinh dầu bạn đang sử dụng thực sự tốt sẽ giúp hỗ trợ một số người bị triệu chứng hô hấp, viêm xoang, ...và mỗi loại tinh dầu sẽ có những công dụng nổi bật riêng của chúng. 

Giá bán: 120,000 đ

Lượt xem:

Xông hương tinh dầu đã có từ rất lâu, từ thời chưa có đèn xông tinh dầu thì cha ông ta cũng vẫn sử dụng liệu pháp xông hương thiên nhiên bằng cách đun nước sả, vỏ bưởi, hương thảo, bạc hà ...để xông giải cảm, thư giãn, để tắm ....Ngày nay, việc xông hương tinh dầu đã đơn giản hơn rất nhiều chỉ cần bộ đèn xông tinh dầu + 1 lọ tinh dầu thiên nhiên các loại bạn có thể xông thoải mái. Và tuyệt vời hơn trong phòng khách, phòng ngủ nhà bạn lúc nào cũng quyền rũ khách đến chơi nhà bởi mùi hương thiên nhiên tuyệt vời không tưởng. 

- Sử dụng thường xuyên đèn xông tinh dầu với các loại tinh dầu yêu thích, sẽ giúp tinh thần sảng khoái, thư thái, giúp cho không khí nơi bạn ở trong sạch, kháng khuẩn, chống lại các loại vi khuẩn và dịch bệnh. Ngoài ra với phương pháp trị liệu là "xông hít" nếu tinh dầu bạn đang sử dụng thực sự tốt sẽ giúp hỗ trợ một số người bị triệu chứng hô hấp, viêm xoang, ...và mỗi loại tinh dầu sẽ có những công dụng nổi bật riêng của chúng. 

Với họa tiết đèn thật tinh tế, đơn giản mà gần gũi nó giúp chúng ta gợi nhớ đến ông bà cha mẹ chúng ta những người đã tần tảo nuôi chúng ta khôn lớn. 

Sẽ thật là thích hợp nếu bạn như bạn mua BỘ ĐỀN XÔNG TINH DẦU NÀY + 1 LOẠI TINH DẦU BẤT KỲ CHỈ 169K  ĐỂ TẶNG  ( Ông Bà Cha Mẹ ) 

Sẽ là món quà vô giá cho sức khỏe bởi tinh dầu ngoài việc để trang trí phòng khách cho đẹp nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe: 

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN XÔNG TINH DẦU GBT04 VÀ TINH DẦU THIÊN NHIÊN

- Thanh lọc không khí, điều hòa hô hấp

- Hỗ trợ điều trị viêm xoang 

- Giảm stress, đâu đầu, mệt mỏi 

- Yêu đời hơn, tinh thần phấn chấn hơn 

- Làm đẹp khòng khách, phòng ngủ nhà bạn. 

Sẽ thật là thích hợp trong dịp giáng sinh này bạn mua một bộ đèn xông gốm bát tràng và tinh dầu bạc hà, quế, hay sả chanh ...để đốt cho hương thơm tỏa ra khăp phòng . Mang đến sự ấm áp trong đêm giáng sinh. 

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu GBT04: 

Bước 1: Cho nước ấm vào đĩa đèn ( 2/3 đĩa đèn) 

Bước 2: Cắm điện, trên phần dây điện có nút chỉnh to nhỏ bạn chỉnh kích thước phù hợp. 

Bước 3: Nhỏ 4-6 giọt tinh dầu nguyên chất ( khi nhỏ nghiêng một góc 60 độ) 

Và việc cuối cùng là thưởng thức hương thiên nhiên vói những mùi sả chanh, bạc hà, phong lữ, ngọc lan tây, quế ...Hương vị nồng ấm tuyệt vời. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: 

Bạn cần tư vấn xin vui lòng gọi: 0168 22 99 716 

Website: tinhdauxanh.net 

Fanpage: facebook.com/tinhdauxanh

 

 

Sản phẩm cùng loại
Banner KM 1
quangcao trai2
t2
^ Về đầu trang