DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Quản trị viên
Thuỳ An
01682299716
Tư vấn viên
Bình
0976857491
Đối tác
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Mừng Đại Lễ 30/4 Mùng 1/5
Quảng cáo
qcphai
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

 

Shop online tinh dầu xanh chúng tôi là một trong những shop bán hàng uy tín giá cả phải chăng được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của chúng tôi được chiết xuất 100% nguyên chất và chiết ép theo công nghệ hơi nước hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm đảm bảo nhất. 

Nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng đây là sản phẩm do bên bạn tự làm hay là nhập khẩu?

Chúng tôi xin trả lời rằng các sản phẩm của chúng tôi phần lớn là được nhập khẩu tại các nước sản xuất tinh dầu nổi tiếng như Pháp, Ấn Độ, Mỹ ...là mặt hàng mà chúng tôi đã tuyển chọn hết sức cẩn thận đảm bảo về chất lượng tinh dầu và độ nguyên chất 100%. 

Thế nhưng sản phẩm của chúng tôi lại được đóng chai tại Việt Nam. Bạn thử nghĩ xem nếu nhập nguyên từng chai 1 giá sẽ rất cao, trong khi đó chất lượng lại giống nhau. Chính vì lợi ích của khách hàng chúng tôi đã nhập theo thùng lớn và đóng chai nhỏ tại Việt Nam. Như vậy chất lượng tốt mà giá lại phải chăng? 

Khi mua sản phẩm tại shop online chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí " Sự Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng". Để có được sự hài lòng của khách hàng thì chắc chắn là sản phẩm phải tốt, giá phải rẻ và quan trọng là chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm 1 cách đúng nhất và hiệu quả nhất. 

 

 

 

 

 

Banner KM 1
quangcao trai2
t2
 
Thiết kế website  
^ Về đầu trang